Project Description

Phục Hình Cố Định Implant Sau Cấy Ghép Cho Cô B.

Cô B được Dr. Tony P. ở San Francisco làm phẫu thuật phục hồi toàn hàm dưới bằng implants trong chuyến thăm người thân của cô. Mọi thứ gần như là hoàn hảo cho đến một ngày quả tên lửa mang tên #COVID19 oanh tạc, làm phong tỏa cả đất nước Mĩ. Thế là cô đành phải mua vé bay về Việt Nam ngay trong đêm đó, bỏ lại hàm Zirconia chưa kịp hoàn thiện ở đất Mĩ.
Quả bom Covid nguội dần, Dr. Tony cũng đã “điêu khắc” xong bộ hàm Zirconia cho cô và gửi hỏa tốc tới Việt Nam. Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, ai dè đâu cô lại phải đối mặt với một thách thức khác đó chính là tìm một bác sĩ giỏi để gửi gắm niềm tin, phục hình cố định sau cấy ghép.
Cô kể lại: “Cô đã hỏi thăm rất nhiều chỗ nhưng không ai tự tin gắn hàm do bác sĩ Tony thiết kế ra cả, có lẽ một phần vì xương hàm của cô không được đầy đủ, sức khỏe lại hơi hạn chế nên người ta không dám nhận.”
Mãi một thời gian sau, cô B được người nhà giới thiệu đến Assuré Dental và đã gửi trọn niềm tin vào Dr. H. Case điều trị được diễn ra chỉ trong chưa tới một giờ đồng hồ. Sau 1 tuần đến tái khám, cô hồ hởi nói rằng: “Ngay sau khi gắn răng, cô đã không còn cảm giác đau nữa, ăn nhai thoải mái hơn hẳn. Bác sĩ đúng là bàn tay vàng trong làng implant, mai mốt bác sĩ làm cho cô hàm trên nữa nghen”.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Assuré Dental, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn, sử dụng các vật liệu với chất lượng cao cấp nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp đạt được kết quả lâu dài nhất. Các giải pháp và lời khuyên cũng được đưa ra phù hợp dựa trên tình trạng của từng bệnh nhân.

Hệ thống chụp phim CT Cone Beam 3D đưa ra hình ảnh rõ nét, giúp chẩn đoán, phác đồ điều trị nhanh chóng và chính xác
Kỹ thuật Piezosurgery, cho phép nha sĩ làm việc với độ chính xác cao, không ảnh hưởng mô mềm, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phẫu thuật và giảm bớt sự khó chịu sau đó.
Ứng dụng công nghệ thiết kế nụ cười kỹ thuật số, cho bạn nụ cười tự nhiên, chân thật và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Để luôn đầy ắp những niềm vui, tự tin lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ, đừng quên ‘tút’ lại nụ cười trắng sáng ngay hôm nay! Đặt lịch hẹn ngay cùng ASSURÉ DENTAL để được hỗ trợ tốt nhất!

bảng giá dịch vụ nha khoa

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy 8:30 – 19:00
Chủ Nhật 8:30 – 12:00

ĐIỆN THOẠI

+84 76 891 8999

ĐỊA CHỈ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Thành lập bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, ASSURÉ DENTAL tự hào đem đến cho khách hàng trải nghiệm nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu lần đầu tiên tại Việt Nam.
DR. HOÀNG HIẾU
DR. HOÀNG HIẾUGiám đốc chuyên môn tại Assuré

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Centro Escolar.

Chứng chỉ hành nghề y.

Chứng chỉ Cắm ghép Implant Nha khoa của Bộ y tế – Trường Đại học Y Hà Nội cấp.

Đang theo học khoá học chuyên sâu và nâng cao về Phẫu thuật cấy ghép Implant tại Đại học Loma Linda và Viện gIDE, LA, Hoa Kỳ.

Hoàn thành khoá học Phục hình trên Implant tại Học viện Rhein – Bologna, Italia.

Thành viên của Hội Nghiên Cứu Cấy ghép Nha Khoa Quốc Tế ITI.

DR. KHÁNH MY
DR. KHÁNH MYBác sĩ chuyên khoa Chỉnh hình răng
Chứng chỉ hành nghề y và Chứng chỉ Chỉnh hình răng mặt do Sở Y Tế Hồ Chí Minh cấp.

Hoàn thành khóa học chỉnh nha chuyên nghiệp Bioprogressive – MEAW của Giáo sư Nelson Oppermann năm 2018.

Hoàn thành khoá học chỉnh nha mặt lưỡi của Bác sĩ Yeonbum Choi – Hiệp hội chỉnh nha mặt lưỡi Hàn Quốc.

Bác sĩ chứng nhận thực hành niềng răng Invisalign.

ĐẶT LỊCH HẸN CÙNG ASSURÉ DENTAL

Để luôn đầy ắp những niềm vui, tự tin lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ, đừng quên cùng gia đình thương yêu ‘tút’ lại nụ cười trắng sáng ngay hôm nay! Đặt lịch hẹn ngay cùng Assuré Dental để được hỗ trợ tốt nhất!
Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.