Project Description

Cấy Ghép Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp để bạn lấy lại được hàm răng khỏe mạnh với chức năng gần với tự nhiên nhất, cho phép bạn sống theo cách bạn muốn – tự tin ăn uống, cười, nói và tận hưởng tất cả các hoạt động hàng ngày.

cấy ghép implant assure dental

Cấy ghép implant nha khoa là gì?

Cấy ghép implant là một thủ thuật thay thế chân răng bằng trụ titanium sau đó sẽ gắn răng sứ lên trên, giúp thay thế răng hỏng hoặc mất bằng răng nhân tạo có hình dáng và chức năng giống như răng thật. Tùy thuộc vào tình trạng xương hàm mà có thể có nhiều phương pháp implant khác nhau.

Những ai phù hợp cho việc cấy ghép implant?

Nha sĩ cần đánh giá tình trạng trong miệng cũng như phim X Quang của bệnh nhân và xem có phù hợp với phương pháp điều trị cấy ghép implant này hay không.

 • Có một hoặc nhiều răng bị mất.
 • Mật độ xương cứng chắc.
 • Có đủ xương để đảm bảo cho việc cấy ghép.
 • Có mô nướu và răng khỏe mạnh.
 • Tình trạng sức khỏe không ảnh hưởng đến quá trình liền xương.
 • Không thể hoặc không muốn đeo răng giả tháo lắp.
 • Không hút thuốc lá.

Tại Assuré Dental, chúng tôi sử dụng các vật liệu với chất lượng cao cấp nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp đạt được kết quả lâu dài nhất. Các giải pháp và lời khuyên cũng được đưa ra phù hợp dựa trên tình trạng của từng bệnh nhân.

cấy ghép implant

Trước khi lắp răng chính thức, cần khoảng 3 tháng để đảm bảo rằng việc cấy ghép implant đã tích hợp thành công vào xương. Ngoài ra để không làm ảnh hưởng cuộc sống của bệnh nhân, chúng tôi có kỹ thuật cho phép phục hình răng tức thì, có thể đặt Implant và cố định răng trên đó trong vòng 24 giờ.

Trong những trường hợp cần tái tạo lại một hàm răng hoàn chỉnh, số lượng implant không nhất thiết tỷ lệ thuận với số lượng răng bị mất. Nha sĩ sẽ quyết định số lượng implant cần thiết và sự phân bố của chúng để hỗ trợ phục hình một cách chính xác.

Bên cạnh đó, ở một số trường hợp cần tiến hành ghép xương hoặc phẫu thuật nâng xoang hàm trên để đảm bảo độ rộng và thể tích xương. Bệnh nhân cần có tiền sử lâm sàng tốt, phải được thực hiện kiểm tra răng miệng và chụp X quang kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Assuré Dental, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn, sử dụng các vật liệu với chất lượng cao cấp nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp đạt được kết quả lâu dài nhất. Các giải pháp và lời khuyên cũng được đưa ra phù hợp dựa trên tình trạng của từng bệnh nhân.

  • Hệ thống chụp phim CT Cone Beam 3D đưa ra hình ảnh rõ nét, giúp chẩn đoán, phác đồ điều trị nhanh chóng và chính xác
  • Kỹ thuật Piezosurgery, cho phép nha sĩ làm việc với độ chính xác cao, không ảnh hưởng mô mềm, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phẫu thuật và giảm bớt sự khó chịu sau đó.
  • Ứng dụng công nghệ thiết kế nụ cười kỹ thuật số, cho bạn nụ cười tự nhiên, chân thật và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Để luôn đầy ắp những niềm vui, tự tin lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ, đừng quên ‘tút’ lại nụ cười trắng sáng ngay hôm nay! Đặt lịch hẹn ngay cùng ASSURÉ DENTAL để được hỗ trợ tốt nhất!

bảng giá dịch vụ nha khoa

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy 8:30 – 19:00
Chủ Nhật 8:30 – 12:00

ĐIỆN THOẠI

+84 76 891 8999

ĐỊA CHỈ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Thành lập bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, ASSURÉ DENTAL tự hào đem đến cho khách hàng trải nghiệm nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu lần đầu tiên tại Việt Nam.
<strong>DR. HOÀNG HIẾU</strong>
DR. HOÀNG HIẾUGiám đốc chuyên môn tại Assuré

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Centro Escolar.

Chứng chỉ hành nghề y.

Chứng chỉ Cắm ghép Implant Nha khoa của Bộ y tế – Trường Đại học Y Hà Nội cấp.

Đang theo học khoá học chuyên sâu và nâng cao về Phẫu thuật cấy ghép Implant tại Đại học Loma Linda và Viện gIDE, LA, Hoa Kỳ.

Hoàn thành khoá học Phục hình trên Implant tại Học viện Rhein – Bologna, Italia.

Thành viên của Hội Nghiên Cứu Cấy ghép Nha Khoa Quốc Tế ITI.

<strong>DR. KHÁNH MY</strong>
DR. KHÁNH MYBác sĩ chuyên khoa Chỉnh hình răng
Chứng chỉ hành nghề y và Chứng chỉ Chỉnh hình răng mặt do Sở Y Tế Hồ Chí Minh cấp.

Hoàn thành khóa học chỉnh nha chuyên nghiệp Bioprogressive – MEAW của Giáo sư Nelson Oppermann năm 2018.

Hoàn thành khoá học chỉnh nha mặt lưỡi của Bác sĩ Yeonbum Choi – Hiệp hội chỉnh nha mặt lưỡi Hàn Quốc.

Bác sĩ chứng nhận thực hành niềng răng Invisalign.

ĐẶT LỊCH HẸN CÙNG ASSURÉ DENTAL

Để luôn đầy ắp những niềm vui, tự tin lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ, đừng quên cùng gia đình thương yêu ‘tút’ lại nụ cười trắng sáng ngay hôm nay! Đặt lịch hẹn ngay cùng Assuré Dental để được hỗ trợ tốt nhất!
Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.