Project Description

Điều Trị Nội Nha

Điều trị nội nha (còn được gọi là chữa tuỷ răng) tại Assuré Dental được thực hiện bởi những bàn tay chuyên gia giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo kết quả tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Quy trình điều trị nội nha

Điều trị nội nha (còn được gọi là chữa tuỷ răng) tại Assuré Dental được thực hiện bởi những bàn tay chuyên gia giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo kết quả tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Về mặt lâm sàng, nội nha liên quan đến việc bảo vệ một phần hoặc toàn bộ tủy răng trong tình trạng khỏe mạnh, hoặc loại bỏ toàn bộ tủy răng trong trường hợp bệnh lý không thể phục hồi. Mỗi răng trên cung hàm được nuôi dưỡng bởi một hệ thống mạch máu và thần kinh gọi là tuỷ răng. Khi hệ thống này bị tổn thương hoặc nhiễm trùng do sâu răng hoặc do viêm nhiễm bên ngoài khác có thể dẫn đến đau dữ dội thì việc điều trị nội nha là cần thiết, loại bỏ tủy răng bị ảnh hưởng và phục hồi răng.

Quy trình điều trị nội nha có thể hoàn thiện trong 1 hoặc nhiều lần hẹn tuỳ theo tình trạng tổn thương. Nội nha là phương pháp giúp giữ lại răng trên cung hàm, nếu không điều trị kịp thời có thể gây đau đớn, nhiễm trùng ảnh hưởng các mô và răng xung quanh, từ đó dẫn đến mất răng.

điều trị nội nha assure dental

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Assuré Dental, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn, sử dụng các vật liệu với chất lượng cao cấp nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp đạt được kết quả lâu dài nhất. Các giải pháp và lời khuyên cũng được đưa ra phù hợp dựa trên tình trạng của từng bệnh nhân.

  • Hệ thống chụp phim CT Cone Beam 3D đưa ra hình ảnh rõ nét, giúp chẩn đoán, phác đồ điều trị nhanh chóng và chính xác
  • Kỹ thuật Piezosurgery, cho phép nha sĩ làm việc với độ chính xác cao, không ảnh hưởng mô mềm, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phẫu thuật và giảm bớt sự khó chịu sau đó.
  • Ứng dụng công nghệ thiết kế nụ cười kỹ thuật số, cho bạn nụ cười tự nhiên, chân thật và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Để luôn đầy ắp những niềm vui, tự tin lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ, đừng quên ‘tút’ lại nụ cười trắng sáng ngay hôm nay! Đặt lịch hẹn ngay cùng ASSURÉ DENTAL để được hỗ trợ tốt nhất!

bảng giá dịch vụ nha khoa

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy 8:30 – 19:00
Chủ Nhật 8:30 – 12:00

ĐIỆN THOẠI

+84 76 891 8999

ĐỊA CHỈ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Thành lập bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, ASSURÉ DENTAL tự hào đem đến cho khách hàng trải nghiệm nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu lần đầu tiên tại Việt Nam.
<strong>DR. HOÀNG HIẾU</strong>
DR. HOÀNG HIẾUGiám đốc chuyên môn tại Assuré

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Centro Escolar.

Chứng chỉ hành nghề y.
Chứng chỉ Cắm ghép Implant Nha khoa của Bộ y tế – Trường Đại học Y Hà Nội cấp.

Đang theo học khoá học chuyên sâu và nâng cao về Phẫu thuật cấy ghép Implant tại Đại học Loma Linda và Viện gIDE, LA, Hoa Kỳ.

Hoàn thành khoá học Phục hình trên Implant tại Học viện Rhein – Bologna, Italia.

Thành viên của Hội Nghiên Cứu Cấy ghép Nha Khoa Quốc Tế ITI.

<strong>DR. KHÁNH MY</strong>
DR. KHÁNH MYBác sĩ chuyên khoa Chỉnh hình răng
Chứng chỉ hành nghề y và Chứng chỉ Chỉnh hình răng mặt do Sở Y Tế Hồ Chí Minh cấp.

Hoàn thành khóa học chỉnh nha chuyên nghiệp Bioprogressive – MEAW của Giáo sư Nelson Oppermann năm 2018.

Hoàn thành khoá học chỉnh nha mặt lưỡi của Bác sĩ Yeonbum Choi – Hiệp hội chỉnh nha mặt lưỡi Hàn Quốc.

Bác sĩ chứng nhận thực hành niềng răng Invisalign.

ĐẶT LỊCH HẸN CÙNG ASSURÉ DENTAL

Để luôn đầy ắp những niềm vui, tự tin lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ, đừng quên cùng gia đình thương yêu ‘tút’ lại nụ cười trắng sáng ngay hôm nay! Đặt lịch hẹn ngay cùng Assuré Dental để được hỗ trợ tốt nhất!
Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.