Project Description

Ông Graeme – Điêu khắc lại nụ cười cùng hàm tháo lắp

“40 năm sử dụng hàm tháo lắp, đây là lần đâu tiên tôi hài lòng đến thế. Dr. HH thực sự đã giúp tôi “điêu khắc” lại hàm răng thật của mình, quá tuyệt vời!” – Ông Graeme, 74 tuổi đến từ vương quốc Anh đã nhận xét như vậy. Assuré Dental đã có một cuộc trò chuyện nho nhỏ với Graeme khi bác quay lại tái khám sau khi lắp hàm răng dưới. Những lời nhận xét có cánh của bác cũng chính là niềm động lực giúp chúng tôi tiếp tục tin tưởng vào triết lý “đã làm là phải chất” của mình.

Hàm tháo lắp là một giải pháp tốt dành cho người bị mất nhiều răng, tuy nhiên nếu hám tháo lắp không khít vào nướu, thức ăn rất dễ bị vướng vào, gây ra khó chịu khi nhai và gây ra hôi miệng, làm người sử dụng bị mất tự tin khi giao tiếp. Trong 2 hàm, thì hàm dưới thường có nhiều khả năng bị lỏng lẻo nhiều hơn và vì vậy cũng sẽ yêu cầu trình độ kỹ thuật của bác sĩ cao hơn và nhiều kinh nghiệm hơn.
Đội ngũ Assuré Dental luôn tâm niệm rằng những gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đến được trái tim. Làm dịch vụ không chỉ đơn giản là phục vụ mà còn là dùng tấm lòng hiếu khách để đối đãi với những khách hàng đã đặt trọn niềm tin ở mình. Bất kể bạn là ai, độ tuổi giới tính như thế nào, chỉ cần bạn cảm thấy cần sự giúp đỡ thì Assuré sẽ luôn ở ngay đây, cùng bạn chinh phục hành trình tìm lại nụ cười.
nha khoa cho người cao tuổi

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Assuré Dental, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn, sử dụng các vật liệu với chất lượng cao cấp nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp đạt được kết quả lâu dài nhất. Các giải pháp và lời khuyên cũng được đưa ra phù hợp dựa trên tình trạng của từng bệnh nhân.

    • Hệ thống chụp phim CT Cone Beam 3D đưa ra hình ảnh rõ nét, giúp chẩn đoán, phác đồ điều trị nhanh chóng và chính xác
    • Kỹ thuật Piezosurgery, cho phép nha sĩ làm việc với độ chính xác cao, không ảnh hưởng mô mềm, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phẫu thuật và giảm bớt sự khó chịu sau đó.
    • Ứng dụng công nghệ thiết kế nụ cười kỹ thuật số, cho bạn nụ cười tự nhiên, chân thật và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Để luôn đầy ắp những niềm vui, tự tin lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ, đừng quên ‘tút’ lại nụ cười trắng sáng ngay hôm nay! Đặt lịch hẹn ngay cùng ASSURÉ DENTAL để được hỗ trợ tốt nhất!

bảng giá dịch vụ nha khoa

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy 8:30 – 19:00
Chủ Nhật 8:30 – 12:00

ĐIỆN THOẠI

+84 76 891 8999

ĐỊA CHỈ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Thành lập bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, ASSURÉ DENTAL tự hào đem đến cho khách hàng trải nghiệm nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu lần đầu tiên tại Việt Nam.
<strong>DR. HOÀNG HIẾU</strong>
DR. HOÀNG HIẾUGiám đốc chuyên môn tại Assuré

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Centro Escolar.

Chứng chỉ hành nghề y.

Chứng chỉ Cắm ghép Implant Nha khoa của Bộ y tế – Trường Đại học Y Hà Nội cấp.

Đang theo học khoá học chuyên sâu và nâng cao về Phẫu thuật cấy ghép Implant tại Đại học Loma Linda và Viện gIDE, LA, Hoa Kỳ.

Hoàn thành khoá học Phục hình trên Implant tại Học viện Rhein – Bologna, Italia.

Thành viên của Hội Nghiên Cứu Cấy ghép Nha Khoa Quốc Tế ITI.

<strong>DR. KHÁNH MY</strong>
DR. KHÁNH MYBác sĩ chuyên khoa Chỉnh hình răng
Chứng chỉ hành nghề y và Chứng chỉ Chỉnh hình răng mặt do Sở Y Tế Hồ Chí Minh cấp.

Hoàn thành khóa học chỉnh nha chuyên nghiệp Bioprogressive – MEAW của Giáo sư Nelson Oppermann năm 2018.

Hoàn thành khoá học chỉnh nha mặt lưỡi của Bác sĩ Yeonbum Choi – Hiệp hội chỉnh nha mặt lưỡi Hàn Quốc.

Bác sĩ chứng nhận thực hành niềng răng Invisalign.

ĐẶT LỊCH HẸN CÙNG ASSURÉ DENTAL

Để luôn đầy ắp những niềm vui, tự tin lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ, đừng quên cùng gia đình thương yêu ‘tút’ lại nụ cười trắng sáng ngay hôm nay! Đặt lịch hẹn ngay cùng Assuré Dental để được hỗ trợ tốt nhất!
Thank you for your message. It has been sent.
There was an error trying to send your message. Please try again later.